Mercedes AMG mong đợi doanh số tiếp tục tăng trong năm mới

Ông Adam cũng chia sẻ tin tức ô tô “Chúng tôi lên sản phẩm từ ngay đầu năm, vậy nên từ giờ đến cuối năm lượng xe ra mắt sẽ giảm xuống

Mercedes-Benz mong đợi doanh số thương hiệu con ‘AMG’ sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Trong năm 2016, số lượng đặt hàng mẫu Mercedes-Benz AMG các loại mở bán chính thức trong hai tháng đầu năm nay tăng 33%, trong đó thị trường Hoa Kì tăng 32%.

Mercedes AMG mong đợi doanh số tiếp tục tăng
Hiện nay hãng đang có 34 mẫu AMG các loại lưu hành trên thị trường và cho tới cuối năm con số này sẽ tăng lên 42. Tất cả đều nhờ vào AMG 63 mới và các phiên bản AMG GT khác nhau. Theo như phó chủ tịch kinh doanh của Mercedes-Benz Hoa Kì – ông Adam Chamberlain cho rằng doanh số sẽ tăng chậm dần theo thời gian nhưng con số cuối cùng vẫn sẽ mang lại kỉ lục mới cho hãng. “Chúng tôi rất mắn do khâu quảng bá hình ảnh sản phẩm bước đầu rất tốt, đây là một động lực không nhỏ cho hãng nói chung.”

Ông Adam cũng chia sẻ tin tức ô tô “Chúng tôi lên sản phẩm từ ngay đầu năm, vậy nên từ giờ đến cuối năm lượng xe ra mắt sẽ giảm xuống. Nhưng tôi vẫn tin tưởng rằng doanh số AMG sẽ tiếp tục tăng.”

Lý do chủ yếu dẫn đến sự thành công trong doanh số AMG năm qua là sự kiện ô tô mở rộng các phiên bản cho mẫu AMG 43. Khi mới ra mắt và năm 2015, các mẫu xe này được biết đến là AMG Sport nhưng năm ngoái hãng đã đổi tên thương hiệu và chính thức gia nhập gia đình AMG.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *