Thông tin về Mercedes-Benz E-Class LWB 2017

Mercedes-Benz E-Class LWB 2017 sẽ được sản xuất trong cùng một dây chuyền với C-Class và dự kiến sẽ tiếp tục thành công của phiên bản tiền nhiệm

Mẫu xe Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới với trục cơ sở dài đã chính thức bắt đầu được sản xuất tại thị trường Trung Quốc.

Trung Quốc vẫn là nơi được biết đến với sức hút mạnh mẽ đối với những mẫu xe có hàng ghế sau rộng rãi. Hãng xe sang Đức đã chính thức giới thiệu chiếc xe Mercedes-Benz E-Class LWB thế hệ mới dành cho thị trường này và đây cũng là lần thứ ba mà dòng xe E-Class được giới thiệu phiên bản trục cơ dài tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

So với bản E-Class tiêu chuẩn, xe có trục cơ sở nhỉnh hơn 140 mm ở mức 3.079 mm. Với kích thước như thế sẽ mang lại không gian để chân rộng rãi hơn 134 mm ở hàng ghế sau. Mercedes-Benz E-Class LWB 2017 hiện đã bắt đầu được sản xuất tại nhà máy của công ty liên doanh giữa Mercedes và Trung Quốc – Beijing Benz Automotive (BBAC).

Ông Hubertus Troska – Thành viên Hội đồng quản trị của Daimler AG, cho biết: “Phiên bản E-Class trục cơ sở dài này là thế hệ thứ ba được sản xuất bởi BBAC, hoàn toàn phù hợp với khách hàng Trung Quốc và được phát triển với quy mô lớn tại đây.”

Mercedes-Benz E-Class LWB 2017 sẽ được sản xuất trong cùng một dây chuyền với C-Class và dự kiến sẽ tiếp tục thành công của phiên bản tiền nhiệm ở thị trường Trung Quốc. Hiện tại, Mercedes đang sản xuất mẫu xe E-Class L, C-Class, GLA và GLC tại nhà máy đặt ở Bắc Kinh, nơi đã sản xuất 250.000 xe trong năm 2015.

Ông Peter Schabert – Giám đốc điều hành của BBAC, cho biết: “Với việc cho ra mắt các mẫu xe với hệ dẫn động cầu trước và cầu sau cũng như việc lắp ráp động cơ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã cho thấy khả năng tay nghề đa dạng và linh hoạt của mình. BBAC là nhà máy lớn nhất của Mercedes-Benz trên toàn thế giới và cũng là nơi lý tưởng để phát triển lâu dài.”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *